70's VRU Disco Night

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม 70's VRU Disco Night
(งานปีใหม่ 2567)

VALAYALAND แดน SUPERHERO

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม VALAYALAND แดน SUPERHERO

ออกบูธแนะแนวหลักสูตร

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ออกบูธแนะแนวหลักสูตรการเรียนต่อระดับปริญญาตรี

นายอุชา โพธิ์สุวรรณ

อาจารย์ธนัง ชาญกิจชัญโญ

พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีการศึกษา 2566

จัดพิธีวางพานพุ่ม

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมร่วมกับตัวแทนบริษัทประเทศจีน

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และตัวแทนบริษัท Digital Generation ประเทศจีน

ประชุมคณะกรรมการบริหาร

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

สืบสานประเพณีวันลอยกระทง

คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2566

ต้อนรับสภาคณาจารย์

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ต้อนรับสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ต้อนรับ ITB STIKOM BALI

ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก ITB STIKOM BALI เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ 3D โดยเป็นกิจกรรมเครือข่ายความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

อ่านเพิ่มเติม

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะ ครั้งที่ 4/2566 เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดภาคการศึกษา นำเสนอแผนการปฏิบัติงาน

ยินดีต้อนรับ

อาจารย์ ดร.อานันท์ บุตรรัตน์

ขอแสดงความยินดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โยษิตา เจริญศิริ

เตรียมความพร้อมนักศึกษา

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมโครงการพลเมืองดิจิทัลเพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 เตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/สหกิจศึกษา

อบรม EdPEx

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการอบรม EdPEx เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ