แข่งขันทักษะวิชาชีพนักศึกษา

ตัวแทนนักศึกษาแต่ละสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพนักศึกษา เครือข่ายเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

Social Engineer Concept

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกล ชั้นปีที่ 2 และปีที่ 3 แบ่งเป็น 2 ทีม เข้าร่วมการแข่งขันโครงการยกระดับนวัตกรรมชุมชน ในกิจกรรม Social Engineer Concept

พิธีวางพวงมาลาพระอนุสาวรีย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีวางพวงมาลาพระอนุสาวรีย์ สมเด็จพระราชปิตุจฉา เจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ กรมหลวงเพชรบุรีราชสิรินธร

วันราชภัฏ

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบริการวิชาการ ระหว่าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กับ บริษัทไทยแอดวานซ์เซ็นเตอร์ จำกัด

อ่านเพิ่มเติม

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ออกบูธแนะแนวหลักสูตรการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ในงานกิจกรรม Open House

ประชุมและต้อนรับ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมและต้อนรับผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

การแข่งขันกีฬาภายใน

คณะเทคโนโลยุตสาหกรรม จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ขอขอบคุณ

นางจุฑามาศ วงศ์แสวง (พี่จุ)

อ่านเพิ่มเติม

ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลงานวิจัย

ยินดีต้อนรับ
นางพากเพียร ธูปบูชากร

ประชุมคณะกรรมการวิชาการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการวิชาการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี เป็นประธานการประชุม

ขอแสดงความยินดี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันกีฬาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ออกบูธแนะแนวหลักสูตรการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ซึ่งคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมออกบูธแนะแนว

ประชุมโครงการบูรณาการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการ โครงการบูรณาการความร่วมมือกับเครือข่ายหุ้นส่วนทางสังคมเพื่อส่งเสริมการจัดการศึกษา

ประชุมคณะกรรมการบริหาร

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม

การวิจัย “วิจัยสัญจร”

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันต้อนรับ