ประชุมคณะกรรมการบริหาร

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ครั้งที่ 3/2567

ประชุมคณะกรรมการวิชาการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะกรรมการวิชาการ ครั้งที่ 4/2567

หารือข้อตกลงการพัฒนาหลักสูตร

จัดการประชุมร่วมกับวิทยาลัยประเทศจีน ในการหารือข้อตกลงความร่วมมือการเรียนการสอน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับ

สงกรานต์สุขใจ

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรมสงกรานต์สุขใจวไลยอลงกรณ์ 2567

ประชุมคณะ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 29 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมคณะ ครั้งที่ 1/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี เป็นประธานการประชุม

แสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวศศิญาภา สิทธิ

ประชุมกับวิทยาลัยประเทศจีน

ประชุมแบบออนไลน์กับทางวิทยาลัยประเทศจีน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับ

หารือร่วมกับเจ้าหน้าประเทศจีน

ประชุมหารือร่วมกับเจ้าหน้าที่บริษัทตัวแทนโรงงานประเทศจีน ที่ตั้งโรงงานในประเทศไทย ในการจัดตั้งศูนย์การอบรมและให้นักศึกษาเข้าฝึกอบรมในโรงงานที่จัดตั้งอยู่ในประเทศไทย

สอบหัวข้อโครงงาน

สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา จัดสอบหัวข้อโครงงานนักศึกษาชั้นปีที่ 3

อ่านเพิ่มเติม

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกล ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลงานวิจัย

ศึกษาดูงาน

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลอัตโนมัติ

ขอแสดงความยินดี

รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษฎางค์ ศุกระมูล

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการแข่งขันกีฬาวไลยอลงกรณ์สัมพันธ์ ครั้งที่ 19

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุมพล ปทุมมาเกษร คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณณัฐ สกุลมุทิตา

เข้าร่วมการนำเสนอผลงาน

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกล เข้าร่วมการนำเสนอผลงานจากโครงงานนักศึกษา ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 8

กีฬาเจ้าฟ้าเกมส์ ครั้งที่ 20

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ
นักศึกษาเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกล
ที่ได้รับ 3 รางวัล

การเงินสัญจร

ต้อนรับ คณะเจ้าหน้าที่การเงินและพัสดุ ในการประชุมสัญจร เพื่อให้ความรู้ในหลักการเงิน งานพัสดุและแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เกี่ยวข้อง